A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên cơ sở bệnh viện Bạc Liêu kết hợp Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Huyên thực hiện công trình bồn nước sạch rửa tay cho học sinh, Năm học 2019-2020

Sáng ngày 8 tháng 03 năm 2020 đoàn viên cơ sở bệnh viện Bạc Liêu kết hợp Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Huyên thực hiện công trình bồn nước sạch rửa tay cho học sinh.với chủ đề “Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên xã Ninh Thạnh Lợi huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu.

Tại đây, các bạn đoàn viên cơ sở bệnh viện Bạc Liêu trao tặng LAVABO rửa tay với 100 chay cồn phòng diệt khuẩn cho nhà trường; tuyên truyền và hướng dẫn thực hiện “6 bước rửa tay thường quy” theo Quyết định 3916/QĐ-BYT ngày 28/8/2018 của Bộ Y tế. Thực hiện công trình nhằm ngăn ngừa, phòng chống, hạn chế lây nhiễm chéo các dịch bệnh truyền nhiễm, bệnh nhiễm khuẩn qua đường hô hấp và tiêu hóa, đặc biệt là dịch bệnh viêm đường hô hấp (Covid-19) đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Đại diện Đoàn cơ sở bệnh viện Bạc Liêu (Đ/c Nguyễn Chí Tường) trao tặng LAVABO rửa tay  cho nhà Trường
 (Thầy Lê Quốc Khởi - Hiệu trưởng tiếp nhận)
Đại diện Đoàn cơ sở bệnh viện Bạc Liêu (Đ/c Nguyễn Chí Tường) trao tặng 100 chay cồn rửa tay cho nhà Trường
 (Thầy Trần Văn Bó - Kế toán tiếp nhận)

Đoàn viên hướng dẫn các em thực hiện “6 bước rửa tay thường quy” theo Quyết định 3916/QĐ-BYT ngày 28/8/2018 của Bộ Y tế.

Tác giả: Trần Quang Hiển